Chậu sứ mỹ thuật LVB015

Liên hệ

Thông số chậu sứ mỹ thuật LVB015

Thương hiệu : Hera

Nhà sản xuất: Haduvico

Mã SKU: LVB015

Chậu sứ mỹ thuật.

Trọng lượng: <12kg / chiếc.

Tráng men, vẽ hoa văn nghệ thuật.

Kích thước: Ðường kính phủ bì 410mm x 150mm

Chậu rửa bằng gốm sứ cao lanh được làm thủ công, chậu sứ mỹ thuật, lavabo sứ mỹ thuật, lavabo sứ đế nổi.

Chậu sứ mỹ thuật có thiết kế độc đáo, màu sắc tự nhiên đem lại cảm giác sang trọng cho phòng tắm tân cổ điển

Chậu sứ mỹ thuật LVB015 có nhiều thay đổi tích cực trong thiết kế

Chậu sứ mỹ thuật LVB015 nằm trong bộ những mẫu sản phẩm mới của Hera. Do đó nó cũng có một số thay đổi theo hướng tích cực để phù hợp hơn với những yêu cầu của khách hàng. Có thể nói thiết bị vệ sinh này có những chi tiết rất độc đáo như thổi một luồng gió mới vào phong cách thiết kế chậu sứ. Tuy nhiên nó vẫn mang đậm nét sang trọng sâu sắc của phong cách tân cổ điển.

Chậu sứ mỹ thuật đã gây được ấn tượng rất lớn ngay từ vẻ bề ngoài. Đầu tiên đó là những họa tiết trông khá độc đáo. Những hình chữ nhật được vẽ bằng tay được xắp xếp một cách có trật tự. Giúp khách hàng cảm nhận được một sự đầu tư khá nhiêm túc về thời gian và công sức trong từng sản phẩm. Bạn có thể thây hình chữ nhật nét vẽ có thể không được thằng hãy hơi méo một chút. Đó mới chính là điểm nổi bật của sản phẩm. Vì chúng được vẽ hoàn toàn bằng tay nên từng hình chữ nhật, từng đường nét đều chứa đựng những cái hồn đây nghệ thuật của những người nghệ nhân gửi gắm vào trong sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật của đôn chậu sứ mỹ thuật

Chậu sứ mỹ thuật LVB015 còn gây ấn tượng bởi màu sắc của nó. Cảm giác khi nhìn vào sản phẩm, trông nó rất tự nhiên. Trông nó giống như được bọc bởi một lớp đá hoa tự nhiên bên ngoài vậy. Nhưng sự thật là nó được tạo ra bởi hoàn toàn bằng bàn tay con người. Đây là một điểm mạnh rất lớn đã giúp giúp định vị của Hera trên thị trường hiện nay.

Đó là bên ngoài, còn bên trong của chậu sứ mỹ thuật LVB015 cũng có khá nhiều điểm để nói. Màu sắc ở bên trong lòng chậu có màu xanh da trời theo hướng hơi nhạt một chút. Vừa đem lại cảm giác dịu nhẹ lại rất thoải mái khi nhìn vào. Không có cảm giác bị chói hay mệt như khi nhìn vào những sản phẩm có màu sắc khóa đậm. Hơn thế nữa khi bạn xả nước vào trong lòng chậu sẽ tạo nên hiệu ứng rất đẹp, bạn sẽ có cảm giác như sử dụng chậu đã ngoài thiên nhiên.

Chất lượng chậu sứ mỹ thuật LVB015

Để có được một sản phẩm chậu sứ mỹ thuật tuyệt vời như vậy nó đã phải trải qua một quá trình sản xuất rất cấu kì và nghiêm ngặt. Từ khâu chọn đất cao lanh đến những khâu nhào nặn rồi tạo phôi. Tất cả đều phải làm một cách rất cần thận. Kết hợp giữa bàn tay tài hoa của con người cùng với công nghệ tráng sứ nano hiện đại giúp cho sản phẩm cố một màu sắc tự nhiên và độ bền vượt trội.

Qua những kiểm nghiệm và những đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm. Chậu sứ mỹ thuật DC015 có thể sử dụng đến hơn 10 năm thậm chí là 15 năm mà không hề bị bong tróc hay phai màu. Đồng thời an toàn cho sức khỏe của trẻ nhỏ.

Đến ngay Hera để lựa chọn những thiết bị vệ sinh tân cổ điển tuyệt vời nhất

Ngoài chậu sứ mỹ thuật Hera hiện tại đang phát triển rất nhiều những mấu thiết bị vệ sinh tân cổ điển khác như đôn chậu sứ mỹ thuật, vòi đồng thausen tắm đồng đúc. Khách hàng có thể thoải mái và dễ dàng lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp khi đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 688 Nguyễn Văn Cừ.

popup

Số lượng:

Tổng tiền: