Chậu đá tự nhiên TN005

Liên hệ
Chậu đá tự nhiên TN005 nổi bật với màu trắng tinh khôi cùng những đường vân ấn tượng. Màu trắng của chậu đá tự nhiên TN005 - ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên Nếu nhìn từ xa có thể bạn sẽ...

Chậu đá tự nhiên TN005 nổi bật với màu trắng tinh khôi cùng những đường vân ấn tượng.

Màu trắng của chậu đá tự nhiên TN005 - ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên

Nếu nhìn từ xa có thể bạn sẽ bị nhầm thành một chiếc chậu lavabo sứ màu trắng chứ không phải một chiếc chậu đá tự nhiên. Hay thậm chí nhiều khách hàng khi nhìn thấy, sờ vào rồi vẫn không tin đó là chậu đá. Chỉ khi họ thử bê chúng lên thấy nặng thì mới tin đó là sự thật. Và đó cũng chính là một ấn tượng khá lớn đối với những ai nhìn thấy TN005 lần đầu tiên. Và có thể nó sẽ in sâu và đầu họ trong một khoảng thời gian dài nữa.

 Thiết kế chậu đá tự nhiên TN005 ấn tượng, cuốn hút

Trong một bảng màu có khá nhiều màu sắc có thể tạo được ấn tượng cho mọi người. Tuy nhiên tùy vào từng hoàn cảnh mà nó sẽ có được những nét ấn tượng khác nhau. Khi bước vào một không gian tân cổ điển với những chiếc chậu sứ mỹ thuật hơi tối màu một chút. Chậu đá tự nhiên TN005 lại như một sản phẩm đột biến nổi trội lên hẳn so với các sản phẩm khác.

Không chỉ có vậy, người ta còn ấn tượng từ TN005 vì màu trắng của nó khó có thể tìm thấy một tỳ vết nào. Đặc biệt là vào ban ngày, khi ánh sáng hắt vào nó càng nổi bật hơn. Nếu đặt trong không gian phòng tắm với những ánh sáng màu, nó còn có thể tạo được hiệu ứng đẹp và bắt mắt hơn nữa cho gia chủ.

Những đường vân độc đáo

Không chỉ nổi bật với màu sắc bên ngoài. Đường vân của chậu đá tự nhiên TN005 cùng là một điểm nhấn đáng chú ý và không thể bỏ qua trên thiết bị vệ sinh này. Có thể nói đặc trưng của không chỉ TN005 mà ngay cả những chậu đá tự nhiên khác đó chính là những đường vân. Nó như những mạch máu của đá vậy vừa đẹp lại giúp những phiên đá trở nên có hồn hơn.

Với màu trắng tự nhiên, nhìn từ xa bạn có thể không thấy rõ những đường vân của chậu đá tự nhiên TN005. Tuy nhien khi lại gần những đường vân này lại trở nên khá sắc nét. Nó giống như những rễ cây tỏa ra từng nhánh một và có trên khắp bề mặt của chậu đá. Nếu thoạt nhìn qua khách hàng sẽ tường như sản phẩm bị nứt hay là một chất sứ có men rạn nào đó.

Đường vân độc đáo, bắt mắt

Có thể nói màu sắc và các đường vân trên TN005 mặc dù là hoàn toàn tự nhiên nhưng nó đẹp đến mức người ta khó có thể tin được không có sự tác động của bàn tay con người. Chúng có một bố cục xắp xếp hợp lý và kết hợp bổ trợ cho nhau ăn ý. Giống như những nét hoa văn nghệ thuật trên chậu sứ mỹ thuật vậy. Nhưng đây là nghệ thuật của thiên nhiên, của tạo hóa.

Nên lựa chọn chậu đá tự nhiên như thế nào

Chậu đá tự nhiên hiện nay đang được khá nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn. Chính vì vậy cũng có nhiều những nhà sản xuất sứ dụng những vật liệu kém chất lượng để bán ra thị trường. Từ đó làm ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vẻ đẹp của thiết bị vệ sinh. Với một mức giá rẻ, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn mà không lường trước được những hậu quả của nó. Nếu sử dụng những phiến đá không đạt chuẩn, gia chủ có thể mất nhiều công sức và tiền bạc để khắc phục trong quá trình sử dụng sau này.

Vì vậy ngay từ đầu bạn nên đến những cơ sở uy tín để lựa chọn các sản phẩm chính hãng. Những thiết bị vệ sinh chính hãng sẽ giúp khách hàng giảm thiểu được rủi ro cũng như đảm bảo được quyền lợi khi sự cố xảy ra. Ví dụ như Haduvico là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị vệ sinh tân cổ điển ở Việt Nam. Khôn

g chỉ có sản phẩm chất lượng, công ty còn có chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm nếu như gặp sự cố. Đồng thời khách hàng có thể đổi trả dễ dàng nếu như không phù hợp với phòng tắm.

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị vệ sinh khác như

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: