Chậu đá tự nhiên TN002

Liên hệ

Chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng TN002 với màu sắc tự nhiên vô cùng ấn tượng cùng thiết kế độc đáo. Được tạo ra một cách cầu kỳ nên mỗi chiếc chậu đá tự nhiên sẽ có những đặc điểm rất khác nhau. Dù có cùng khuôn mẫu thiết kế nhưng dường như gia chủ khó có thể tìm thấy một sản phẩm giống nhau hoàn toàn. Đó cũng chính là đặc trưng của những chiếc chậu đá nói chung và chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng TN002 nói riêng.

Chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng TN002 với màu sắc tự nhiên vô cùng ấn tượng cùng thiết kế độc đáo

Chậu đá tự nhiên TN002 được làm ra một cách cầu kỳ

Nhìn vào từ lần đầu bạn sẽ thấy ấn tượng ngay từ thiết kế bên ngoài của nó. Không giống như những sản phẩm làm bằng gốm sứ khác. Chậu đá tự nhiên được làm ra một cách vô cùng kỳ công mà không phải ai cũng làm được. Từ một hòn đá thô chưa có hình thù gì. Người thợ sẽ phải sử dụng máy móc để làm sao tạo ra được hình dáng như đã thiết kế.

Như bạn đã biết nếu làm gốm sứ, người ta sẽ nhào nặn từ đất sét để có được một hình dáng như họ mong muốn. Tuy nhiên với chậu đá tự nhiên thì ngược lại. Một viên đá thô cứng để có thể tạo được hình dáng như ý muốn đòi hỏi phải kỳ công hơn rất nhiều. Thậm chí những ai làm nghề lâu năm mới có thể đục đẽo, cắt gọt nó như ý muốn của mình được.

 Chậu đá tự nhiên TN002 thiết kế ấn tượng, độc đáo

Để có thể làm ra được một chiếc chậu đá hoàn chỉnh đòi hỏi người thợ phải tỷ mỷ trong từng công đoạn. Bên cạnh đó sự cẩn thận, kiên trì mà hầu hết ai cũng phải có để tạo ra được một chiếc chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng như TN002. Đôi khi một chiếc chậu một người thợ lành nghề phải mất một ngày mới có thể hoàn thiện được một chiếc chậu.

Thiết kế chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng độc đáo

Được tạo ra một cách cầu kỳ nên mỗi chiếc chậu đá tự nhiên sẽ có những đặc điểm rất khác nhau. Dù có cùng khuôn mẫu thiết kế nhưng dường như gia chủ khó có thể tìm thấy một sản phẩm giống nhau hoàn toàn. Đó cũng chính là đặc trưng của những chiếc chậu đá nói chung và chậu đá tự nhiên đen chỉ trắng TN002 nói riêng.

Một trong những nguyên nhân nữa đó chính là sự khác nhau ở mỗi tảng đá. Trong tự nhiên mỗi sự vật hiện tượng sẽ được tạo ra một cách khác nhau. Vì vậy mỗi tảng đá được khai thác cũng sẽ có những nét khác. Nhất là phần vân đá. Hai chiếc chậu đá cùng một tay người thợ, cùng khai thác tại một nơi và cùng một mẫu thiết kế. Khi hoàn thiện lại có những đường vân đá khác biệt hoàn toàn nhau. Mặc dù chúng vẫn có nền đen và một vài vết chỉ trắng đặc trưng của TN002.

Do đó nếu như gia chủ muốn một thiết bị vệ sinh đẹp, bền và độc đáo chỉ riêng mình một thiết kế. Có thể nói khó có sản phẩm nào phù hợp hơn những chiếc chậu đá tự nhiên. Không những có thiết kế bắt mắt, màu sắc tự nhiên, ưa nhìn mà nó còn có độ bền cao và đặc trưng hơn cả đó chính là sự độc đáo, đa dạng, phong phú trong từng sản phẩm.

Lựa chọn chậu đá tự nhiên ở đâu

Để có thể sở hữu một sản phẩm đạt được vẻ thẩm mỹ cao. Khách hàng nên đến những cơ sở uy tín cung cấp thiết bị vệ sinh. Tại đây mỗi chiếc chậu sẽ được đặt ra các tiêu chuẩn khắt khe. Từ thẩm mỹ có đến chất lượng. Vì vậy khách hàng có thể yên tâm hơn khi lựa chọn sản phẩm để sử dụng trong gia đình.

Gia chủ có thể tham khảo Haduvico thương hiệu có uy tín top đầu về thiết bị vệ sinh. Tại đây bạn sẽ được cung cấp những sản phẩm phù hợp với chất lượng hàng đầu. Đi kèm với đó là những quyền lợi của khách hàng được đảm bảo cao. Như chế độ bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 3 năm. Đổi trả nếu như bạn không cảm thấy thích.

Gia chủ có thể tham khảo thêm một số những thiết bị vệ sinh khác như

Bạn có thể tham khảo thêm các thiết bị vệ sinh khác như

Vòi đồng thau cho chậu lavabo sứ độc đáo Tại đây

Các mẫu vòi sen tắm bằng đồng mang phong cách tân cổ điển Tại đây

Một số thiết kế chậu lavabo sứ mỹ thuật sang trọng Tại đây

popup

Số lượng:

Tổng tiền: